สร้างลายผ้าของคุณเองโดยการพิมพ์ภาพบนผ้า

การพิมพ์ผ้านั้นไม่จำเป็นจะต้องมีดีไซน์แฟชั่นเท่ๆเสมอไป คุณสามารถดีไซน์บางสิ่งพิเศษเองได้โดยพิมพ์รูปของคุณลงบนเนื้อผ้า จากนั้นก็ปรับแต่งมันออกมา – ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าปูเตียง หรืออะไรก็ได้ที่คุณออกแบบเอง การพิมพ์ผ้านั้นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นตัวคุณลงในผลงานสร้างสรรค์ของคุณ

พิมพ์ลายผ้าด้วยระบบดิจิตอล Digital Printing

การออกแบบเครื่องมือเครื่องใช้ให้มีลักษณะและสีสันที่สวยงาม นับว่าเป็นความสามารถอย่างหนึ่งของมนุษย์เรา สิ่งที่สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือในงานแฟชั่นต่างๆ ที่มักมีการเล่นลวดลายลงบนเนื้อผ้าได้อย่างประณีตสวยงามและลงตัว ซึ่งให้เทคนิคหลายอย่าง ทั้งการออกแบบ ตัดเย็บ รวมถึงการพิมพ์ลายบนเนื้อผ้าโดยตรง การพิมพ์ผ้าเป็นการให้สีสันลงบนเนื้อผ้า โดยมีลวดลายจำเพาะตามดีไซน์ที่เราต้องการ ผ้าที่ได้รับการพิมพ์อย่างถูกวิธีสีจะผสานกับเนื้อผ้าอย่างกลมกลืนทนทานต่อการซักล้างและบิดยืดได้เป็นอย่างดี การพิมพ์ผ้านี้ต่างจากการย้อมผ้า เพราะการย้อมนั้นจะให้สีเพียงหนึ่งสีกับผ้าทั้งผืนในคราวเดียว ในขณะที่การพิมพ์นั้นสามารถกำหนดลวดลายให้สีสันได้หลากหลาย จะพิมพ์เพียงบางส่วนของผ้าก็ได้และยังมีความละเอียดแม่นยำและความคมชัดสูง

ทำอย่างไรถึงจะเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ที่ประสบความสำเร็จ

แฟชั่นดีไซน์เป็นอาชีพที่น่าสนใจและมีความสร้างสรรค์สูง ที่บุคคลเหล่านั้นจะสามารถแสดงมุมมองของตนที่มีต่อแฟชั่นและเทรนด์ต่างๆ ในวงการแฟชั่นนั้นมีระดับการแข่งขันที่สูงและทุกคนจะต้องมีความตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก

...
...

:   083 425 3222

:   02 408 9685

:   02 408 9686

:   02 408 9687

:   info-thai@changanan.com

© Copyright 2019 CHANG ANAN CO., LTD. All rights reserved.

Chang Anan Co., Ltd.

91/14 Moo 7, Omnoi Subdistrict, Krathum Baen District, Samut Sakhon 74130

フォローする​