วิธีลบลายผ้าบนเสื้อเชิ้ตด้วยตัวเอง

การออกแบบใหม่และสิ่งใหม่ๆ ออกมาทุกปี บางครั้งคุณอาจสังเกตเห็นว่าสิ่งที่คุณชื่นชอบมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เมื่อคุณไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตคุณอาจซื้อเสื้อยืดหรือชุดเดรสที่มีการพิมพ์ลายผ้าที่คุณชื่นชอบเป็นอย่างมาก แต่ภายหลังคุณอาจจะเริ่มเบื่อการพิมพ์นั้น คุณควรอย่างไร? มีวิธีที่คุณสามารถทำได้ตัวเองนั่นคือการลบลายพิมพ์ผ้าออกจากด้วยด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้!

ทำไมงานพิมพ์ซิลค์สกรีนถึงยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในยุคดิจิทัล?

การพิมพ์แบบซิลค์สกรีนเป็นกระบวนการทางวิศวกรรมที่สามารถควบคุม วัดผล และคงเส้นคงวา กระบวนการนี้สามารถถ่ายโอนการออกแบบลายฉลุลงบนพื้นผิวเรียบ เช่น ไม้ โลหะ พลาสติก และแก้ว โดยเฉพาะผ้าและกระดาษโดยใช้ตะแกรงพิมพ์ลายผ้า หมึก และไม้กวาดหุ้มยาง

7 ประเภทวัสดุสิ่งทอสำหรับการพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอล

การพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอลเป็นนวตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์สิ่งทอ ก่อนตัดสินใจว่าจะใช้การพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตัลสำหรับโรงงานพิมพ์ผ้าของคุณหรือไม่ คุณจำเป็นต้องทำความรู้จักกับประเภทและคุณสมบัติของวัสดุสิ่งทอที่สามารถใช้กับการพิมพ์ลายผ้าดิจิตัลได้

ความงามของกระเบื้องดิจิทัลบุผนังสำหรับการตกแต่งภายใน

เทคโนโลยีใหม่ซึ่งเป็นกระเบื้องดิจิทัลบุผนังซึ่งทำให้ง่ายต่อการทำงานและเพลิดเพลินไปกับเอกลักษณ์ของเทรนด์การออกแบบที่โดดเด่น เเละมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นคือการออกเเบบที่ง่าย เเละดูลงตัวในพื้นที่ที่คุณต้องการติดตั้ง

สร้างลายผ้าของคุณเองโดยการพิมพ์ภาพบนผ้า

การพิมพ์ผ้านั้นไม่จำเป็นจะต้องมีดีไซน์แฟชั่นเท่ๆเสมอไป คุณสามารถดีไซน์บางสิ่งพิเศษเองได้โดยพิมพ์รูปของคุณลงบนเนื้อผ้า จากนั้นก็ปรับแต่งมันออกมา – ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าปูเตียง หรืออะไรก็ได้ที่คุณออกแบบเอง การพิมพ์ผ้านั้นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นตัวคุณลงในผลงานสร้างสรรค์ของคุณ

...
...

คลิ๊ก ดูเบอร์โทร