เกี่ยวกับเรา​ โรงงานพิมพ์ผ้า

บริษัท ช้างอานันท์ จำกัด

          ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 เพราะเราเชื่อว่าการพิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิตอลจะเป็นอนาคตของการพิมพ์ผ้า ทำให้ลูกค้าสามารถได้ผ้าที่มีลวดลายสวยงาม ความคมชัดที่มากขึ้น สะดวกรวดเร็ว สีสันที่หลากหลาย และไม่มีจำนวนขั้นต่ำ จะพิมพ์จำนวนน้อยหรือจำนวนมากก็ได้ ซึ่งเหมาะสมทั้งผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใหม่ในธุรกิจแฟชั่น นักศึกษาออกแบบแฟชั่น หรือแม้กระทั่งบริษัทการ์เมนท์ที่ต้องการผ้าพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงเป็นจำนวนมากก็ได้

          เนื่องจากผู้บริหารของบริษัทช้างอานันท์ได้อยู่ในธุรกิจการพิมพ์ผ้ามานานกว่า 30 ปี ทำให้มีประสบการณ์การพิมพ์ผ้าประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าไหมธรรมชาติ ผ้าลินิน ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าไนลอน ผ้าใยผสม รวมทั้งผ้ายืดต่าง ๆ ทำให้ลูกค้าหมดกังวลกับคุณภาพที่จะได้รับการพิมพ์ของบริษัท

          ในปี 2016 บริษัทได้ย้ายมาเปิดสำนักงานใหม่ในที่อยู่ปัจจุบัน ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น และได้เปิดแผนกใหม่ซึ่งสามารถรับพิมพ์วัสดุตกแต่งภายในได้ เช่น พิมพ์กระจก พิมพ์ไม้ พิมพ์แผ่นผนังสำเร็จรูป พิมพ์กระเบื้องปูพื้น พิมพ์แผ่นยางปูพื้น พิมพ์อลูมิเนียม พิมพ์วอลเปเปอร์ และอื่นๆ ซึ่งเหมาะกับสถาปนิกและมัณฑนากรที่ต้องการลวดลายเฉพาะตัว ทั้งการออกแบบตกแต่งภายในและการผลิตวัสดุเพื่อทำเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งจะได้ในรูปแบบเฉพาะตามความชอบของลูกค้าได้ นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้เปิดแผนกฝึกอบรม ห้องปฏิบัติการสำหรับนักเรียนนักศึกษาหรือผู้สนใจทางด้านการพิมพ์ผ้า หรือวัสดุตกแต่งภายในด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลไว้ให้บริการอีกด้วย

Scroll to Top