มกราคม 2024

7 ประเภทวัสดุสิ่งทอสำหรับการพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอล

การพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอลเป็นนวตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์สิ่งทอ ก่อนตัดสินใจว่าจะใช้การพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตัลสำหรับโรงงานพิมพ์ผ้าของคุณหรือไม่ คุณจำเป็นต้องทำความรู้จักกับประเภทและคุณสมบัติของวัสดุสิ่งทอที่สามารถใช้กับการพิมพ์ลายผ้าดิจิตัลได้

7 ประเภทวัสดุสิ่งทอสำหรับการพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอล Read More »

ความงามของกระเบื้องดิจิทัลบุผนังสำหรับการตกแต่งภายใน​

เทคโนโลยีใหม่ซึ่งเป็นกระเบื้องดิจิทัลบุผนังซึ่งทำให้ง่ายต่อการทำงานและเพลิดเพลินไปกับเอกลักษณ์ของเทรนด์การออกแบบที่โดดเด่น เเละมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นคือการออกเเบบที่ง่าย เเละดูลงตัวในพื้นที่ที่คุณต้องการติดตั้ง

ความงามของกระเบื้องดิจิทัลบุผนังสำหรับการตกแต่งภายใน​ Read More »

สร้างลายผ้าของคุณเองโดยการพิมพ์ภาพบนผ้า

การพิมพ์ผ้านั้นไม่จำเป็นจะต้องมีดีไซน์แฟชั่นเท่ๆเสมอไป คุณสามารถดีไซน์บางสิ่งพิเศษเองได้โดยพิมพ์รูปของคุณลงบนเนื้อผ้า จากนั้นก็ปรับแต่งมันออกมา – ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าปูเตียง หรืออะไรก็ได้ที่คุณออกแบบเอง การพิมพ์ผ้านั้นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นตัวคุณลงในผลงานสร้างสรรค์ของคุณ คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งที่โดดเด่นได้โดยการพิมพ์ภาพบนเนื้อผ้าและมันก็ง่ายกว่าที่คุณ

สร้างลายผ้าของคุณเองโดยการพิมพ์ภาพบนผ้า Read More »

พิมพ์ลายผ้าด้วยระบบดิจิตอล DIGITAL PRINTING

การออกแบบเครื่องมือเครื่องใช้ให้มีลักษณะและสีสันที่สวยงาม นับว่าเป็นความสามารถอย่างหนึ่งของมนุษย์เรา สิ่งที่สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือในงานแฟชั่นต่างๆ ที่มักมีการเล่นลวดลายลงบนเนื้อผ้าได้อย่างประณีตสวยงามและลงตัว ซึ่งให้เทคนิคหลายอย่าง ทั้งการออกแบบ ตัดเย็บ รวมถึงการพิมพ์ลายบนเนื้อผ้าโดยตรง การพิมพ์ผ้าเป็นการให้สีสันลงบนเนื้อผ้า

พิมพ์ลายผ้าด้วยระบบดิจิตอล DIGITAL PRINTING Read More »

ทำอย่างไรถึงจะเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ที่ประสบความสำเร็จ​

แฟชั่นดีไซน์เป็นอาชีพที่น่าสนใจและมีความสร้างสรรค์สูง ที่บุคคลเหล่านั้นจะสามารถแสดงมุมมองของตนที่มีต่อแฟชั่นและเทรนด์ต่างๆ ในวงการแฟชั่นนั้นมีระดับการแข่งขันที่สูงและทุกคนจะต้องมีความตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก​

ทำอย่างไรถึงจะเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ที่ประสบความสำเร็จ​ Read More »

ทำไมงานพิมพ์ซิลค์สกรีนถึงยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในยุคดิจิทัล?​

การพิมพ์แบบซิลค์สกรีนเป็นกระบวนการทางวิศวกรรมที่สามารถควบคุม วัดผล และคงเส้นคงวา กระบวนการนี้สามารถถ่ายโอนการออกแบบลายฉลุลงบนพื้นผิวเรียบ เช่น ไม้ โลหะ พลาสติก และแก้ว โดยเฉพาะผ้าและกระดาษโดยใช้ตะแกรงพิมพ์ลายผ้า หมึก และไม้กวาดหุ้มยาง​

ทำไมงานพิมพ์ซิลค์สกรีนถึงยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในยุคดิจิทัล?​ Read More »

วิธีลบลายผ้าบนเสื้อเชิ้ตด้วยตัวเอง​

การออกแบบใหม่และสิ่งใหม่ๆ ออกมาทุกปี บางครั้งคุณอาจสังเกตเห็นว่าสิ่งที่คุณชื่นชอบมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เมื่อคุณไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตคุณอาจซื้อเสื้อยืดหรือชุดเดรสที่มีการพิมพ์ลายผ้าที่คุณชื่นชอบเป็นอย่างมาก แต่ภายหลังคุณอาจจะเริ่มเบื่อการพิมพ์นั้น คุณควรอย่างไร? มีวิธีที่คุณสามารถทำได้ตัวเองนั่นคือการลบลายพิมพ์ผ้าออกจากด้วยด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้!

วิธีลบลายผ้าบนเสื้อเชิ้ตด้วยตัวเอง​ Read More »

การพิมพ์ลายผ้า

การพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอลเป็นนวัตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์สิ่งทอ ก่อนตัดสินใจว่าจะใช้การพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิตอลสำหรับโรงงานพิมพ์ผ้าของคุณหรือไม่ คุณจำเป็นต้องทำความรู้จักกับประเภทและคุณสมบัติของวัสดุสิ่งทอที่สามารถใช้กับการพิมพ์ลายผ้าดิจิตอลได้

การพิมพ์ลายผ้า Read More »

Scroll to Top